Giới thiệu website

  GIỚI THIỆU
Thân chào quý khách hàng!
Thay mặt Ban Quản Trị,  Địa ốc Đăng Quang  xin kính gởi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và  thành công trong công việc cũng như  cuộc sống.
Thế giới ngày càng phát triển, thông tin lien lạc ngày càng hiện đại , internet ngày càng trở nên là một công cụ tìm kiếm hiệu quả hơn bao giờ hết. Đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản, vấn đề thông tin trở thành yếu tố quan trọng đối với quý  khách hàng.
“diaocdangquang.com ”  của các thành viên BĐS Đăng Quang  ra đời  nhằm giúp cho quý khách hàng có thể có thêm một công cụ tìm kiếm Bất động sản hiệu quả và nhanh gọn.
Với sự phát triển mạnh mẽ của  những dự án Bất động sản lớn nhỏ ngay tại thành phố Hồ Chí Minh, việc tìm kiếm một ngôi nhà cho chính mình đã trở thành vấn đề khá phân vân cho quý vị . Để giải quyết vấn đề này công ty chúng tôi  BĐS Đăng Quang  đã ra đời. Với mong muốn giúp quý vị định hướng rõ ràng nhu cầu cũng như tư vấn những căn hộ thật sự phù hợp với nhu cầu của quý khách.
Địa Ốc Đăng Quang  là công ty chuyên về môi giới bất động sản những căn hộ cao cấp , căn hộ dịch vụ và văn phòng tại nội thành TP HCM.  Địa Ốc Đăng Quang hướng tới phương châm “An Cư – Lac Nghiệp ”, chúng tôi luôn nỗ lực  mang  đến cho khách hàng sự hài lòng và  thoải mái nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

ĐỊA ỐC ĐĂNG QUANG

DO THI KIM LAN
Sales Executive
Phone0918.250.904

Email : dothikimlan1989@gmail.com

Web : http://diaocdangquang.com/

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến
  • Ms. Lan0918.250.904
    Mr. Dũng0908.170.684
Facebook